Công ty TNHH DV – TM & TTNT Đại Phát được thành lập vào ngày 02/03/2007, theo GPĐKKD số: 0304874786 bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, trang trí nội ngoại thất.

Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu thật sự uy tín trong thị trường xây dựng trang trí nội thất Việt Nam, chúng tôi không ngừng nổ lực và phấn đấu để thực hiện đúng cam kết phương châm hoạt động: “ Giải pháp về kiến trúc và kỹ thuật tốt nhất với chi phí hợp lý”. Hướng đến lợi ích của khách hàng. Trải qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, trang trí nội thất, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu cũng như sự tín nhiệm của quý khách hàng như Hàn Quốc, Nhật Bản và khách hàng trong nước.

Nhằm hoàn thành mục tiêu chiến lược, chúng tôi đã chú ý hàng đầu đến sự phát triển nguồn nhân lực. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, tập thể nhân viên của công ty Đại Phát hầu hết đã được loàm việc và được hợp tác với các đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản qua nhiều năm kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, có đạo đức nghề nghiệp và sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng trang trí nội thất.

Công ty Đại Phát luôn sẵn sàng gắn bó, hợp tác cùng quý khách hàng, các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn quan tâm và thấu hiểu mỗi công trình của quý khách hàng là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng cuả bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là: “ Tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả”, để tạo nên các sản phẩm thiết kế thi công trọn gói, với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà, không gian làm việc lý tưởng cho các văn phòng.

Bên cạnh đó việc tiếp thu ý kiến đóng góp của quý khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công cũng được công ty Đại Phát tiếp thu, sữa đổi nhằm giúp công ty  chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm và duichj vụ tốt nhất tiết kiệm được chi phí, thời gian, hướng đến lợi ích của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV-TM & TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

ĐC: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Tel: 028 – 38118562   –   Fax: 028 – 38118562

Email:  daiphatinterior@gmail.com

Website: www.daiphatdecor.com

Hotline: 0917 192 332  Mr: Hồ Kỳ Anh

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!