CÔNG TY TNHH DV-TM & TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

CÔNG TY TNHH DV-TM & TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI PHÁT được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng như: nhà hàng, khách sạn, karaoke, và nhà xưởng. Đặc biệt Đại Phát có kinh nghiệm nhiều năm trong việc hợp tác với đối tác nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản…

CÔNG TY TNHH DV-TM & TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI PHÁT luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng những công trình dựa trên những giá trị tích lũy của Quý khách hàng cộng hưởng với chuyên môn trải nghiệm của các KS, KTS nhằm mang sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Qủa” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí,và cát lợi đối với từng gia chủ.

Cùng với nhiều năm hoạt động và hợp tác với các khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp tốt nhất đến với công trình của Quý khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên Cty ĐẠI PHÁT đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công, xây dựng & trang trí nội thất các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, karaoke, bar đến các nhà xưởng, kho ….. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công cũng được Cty ĐẠI PHÁT tiếp thu, sữa đổi nhằm giúp Cty ĐẠI PHÁT ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.Ngoài ra Cty ĐẠI PHÁT còn phân phối các sản phẩm như:Chăn, Drap, Gối nhãn hiệu Jamion 100% vải nhập Hàn Quốc.

Đến với CÔNG TY TNHH DV-TM & TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI PHÁT , khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và giàu ý tưởng của đội ngũ KTS, KS của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

Ban Giám Đốc

CÔNG TY TNHH DV-TM & TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

ĐC: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Tel: 028 – 38118562   –   Fax: 028 – 38118562

Email: daiphatinterior@gmail.com

Website: www.daiphatdecor.com

Hotline: 0917 192 332  Mr: Hồ Kỳ Anh

Thiết Kế, thi Công Trang trí Nội Thất, xây Dựng dân dụng & Công nghiệp

Chuyên: Thưc hiện các công trình!

–          Thiết Kế & thi Công Trang trí Nội Thất

–          Xây Dựng dân dụng & Công nghiệp

–          Nhà xưởng, Văn Phòng, Khách sạn

–          Nhà hàng ,Show Room ,Karaoke , Coffe, Bar

–          Sản xuất hàng trang trí nội thất,mdf,verneer

–          Phân phối các sản phẩm:  Jamion

Chăn, Drap, Gối 100% vải nhập hàn quốc